Thành lập doanh nghiệp tại quận 9 TPHCM trọn gói, giá rẻ – Thanhlapgiayphep

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 9 TPHCM ra đời vì nhu cầu thành lập doanh nghiệp là điều tất yếu. Dù là công ty tư nhân hoặc công ty hợp tác nước ngoài, công ty cổ phần,… thì các loại giấy tờ thành lập doanh nghiệp đều vô cùng quan trọng. Đây là những tài liệu, thông tin bạn phải giữ  để tuân thủ các quy định thành lập của doanh nghiệp và để giải quyết những gì phát sinh về sau. Mời quý khách hàng cùng tham khảo bài viết dưới đâu của chúng tôi.

1. Đăng ký kinh doanh là gì?

Thành lập doanh nghiệp tại quận 9 TPHCM

Đăng ký kinh doanh là một loại thủ tục bắt buộc dành cho những ai đang ý định thành lập doanh nghiệp tại quận 9 TPHCM, bạn sẽ được pháp luật và nhà nước bảo vệ quyền lợi kinh doanh của doanh nghiệp hợp pháp.

Xem thêm: Thành lập doanh nghiệp tại quận 1 TPHCM trọn gói, giá rẻ

2. Có nên thành lập doanh nghiệp tại quận 9 TPHCM không?

Thành lập doanh nghiệp tại quận 9 TPHCM

Quận 9 đang hấp dẫn các nhà đầu tư nhờ môi trường sống trong lành, nhiều không gian xanh và các khu sinh thái liền kề. Đây sẽ là một thỏi nam châm thu hút các chuyên gia  làm việc trong các công ty đại chúng. Công nghệ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Khu Công nghệ cao, cũng như  cư dân địa phương muốn tìm kiếm không gian sống sinh thái.

 Một lợi thế khác của bất động sản tại Quận 9, theo các chủ đầu tư, là có nhiều không gian xanh hơn so với nhiều quận khác tại Thành phố Hồ Chí Minh. Được bao quanh bởi  Sài Gòn, Đồng Nai và các hệ thống sông khác. Khí hậu điều hòa, tạo cảm giác trong lành quanh năm.

Quận 9 là cửa ngõ kết nối  toàn bộ khu vực phía Nam. Sự kết nối trực tiếp này mang đến cho Quận 9  khả năng kết nối nhanh chóng với khu vực phía Nam thành phố trung tâm và ngoài tỉnh lân cận. Cao tốc Hà Nội tại Quận 9 được hưởng lợi trực tiếp từ tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên để đến trung tâm thành phố. Ngoài ra, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và trục đường cao tốc Bắc Nam từ Quận 9 nên di chuyển dễ dàng  đến các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Khởi nghiệp tại Quận 9 là xu hướng tất yếu để tận dụng lợi thế của môi trường kinh doanh tại đây. Quận 9, với  tiềm năng trong quá khứ và hiện tại, đã và đang là một quốc gia sầm uất, mang lại nguồn thu, thu hút đầu tư và rất đáng để quan tâm.

3. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 9 TPHCM trọn gói của Thanhlapgiayphep.com

Thành lập doanh nghiệp tại quận 9 TPHCM

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 9 TPHCM trọn gói của Thanhlapgiayphep.com bạn sẽ được:

 • Tư vấn về các vấn đề cần chuẩn bị để đăng kí giấy phép kinh doanh: vốn điều lệ, loại hình công ty, ngành nghề kinh doanh, danh sách cổ đông, thành viên,…có ảnh hưởng đến kế toán thuế khi doanh nghiệp đó đi vào hoạt động.
 • Có nhiều thời gian để lên kế hoạch kinh doanh, vì tất cả các công việc như soạn thảo hồ sơ, gửi chữ ký, gửi hồ sơ, xin giấy phép kinh doanh đều do Thanhlapgiayphep.com làm.
 • Tư vấn, hướng dẫn các thủ tục pháp lý sắp tới ngay sau khi nhận được giấy phép kinh doanh.

Xem thêm: Thành lập doanh nghiệp tại quận 2 TPHCM trọn gói uy tín

4. Quy trình dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 9 TPHCM của Thanhlapgiayphep.com

Thành lập doanh nghiệp tại quận 9 TPHCM

Bước 1: Soạn thảo bộ hồ sơ để đăng ký thành lập công ty. 

Bước 2: Nộp hồ sơ 

Nộp hồ sơ để đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư quận 9, trong thời hạn 03 ngày làm việc (kể từ ngày  nhận hồ sơ hợp lệ) Cơ quan đăng ký kinh doanh quận 9 sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho công ty. Nếu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bị từ chối, phải có thông báo bằng văn bản cho người thành lập công ty. Trong đó, thông báo phải nêu rõ lý do và  yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ. 

Bước 3: Nhận kết quả đăng ký kinh doanh tại quận 9 thành phố Hồ Chí Minh

Bước 4: Khắc dấu công ty 

 • Con dấu bao gồm con dấu được làm tại Viện Khắc dấu hoặc con dấu dưới dạng chữ ký số theo Luật thương mại điện tử. 
 • Doanh nghiệp quyết định loại con dấu, số lượng phát hành, hình thức và nội dung con dấu của công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện và đơn vị khác của doanh nghiệp.
 • Việc quản lý và lưu trữ dấu thực hiện theo quy định của Điều lệ công ty hoặc quy chế do công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện và các đơn vị kinh doanh khác có con dấu phát hành. Công ty sử dụng con dấu trong các giao dịch theo quy định của pháp luật.

Bước 5: Mua chữ ký số

 • Chữ ký số là chữ ký điện tử được tạo ra bằng cách biến đổi  thông điệp dữ liệu bằng hệ thống mật mã không đối xứng, trong đó người nhận thông điệp dữ liệu là dữ liệu gốc của người ký và khóa công khai có thể được xác định chính xác
 • Chữ ký có 3 đặc điểm quan trọng  đảm bảo hoạt động bình thường của công ty là khai thuế qua mạng, BHXH online và khai hải quan điện tử.

Bước 6: Yêu cầu đặt in Hóa đơn (GTGT) 

 • Sau khi thành lập công ty, yêu cầu đặt in hóa đơn điện tử là thủ tục bắt buộc đối với các chủ thể tại TP.HCM 

Bước 7: Mở tài khoản ngân hàng

 • Mở tài khoản ngân hàng để thực hiện thanh toán cho công ty nhận và chuyển khoản.

Bước 8: Nộp tờ khai thuế môn bài doanh nghiệp.

Bước 9: Dán biển công ty

5. Chi phí thành lập doanh nghiệp tại quận 9 TPHCM trọn gói

Thành lập doanh nghiệp tại quận 9 TPHCM

Với 4.000.000đ khách hàng sẽ được dịch vụ thành lâp doanh nghiệp tại quận  TPHCM của Thanhlapgiayphep.com hỗ trợ và cung cấp giấy tờ để thành lập doanh nghiệp hợp pháp. Chúng tôi cam kết đây là mức giá rẻ nhất thị trường.

Xem thêm: Thành lập doanh nghiệp tại quận 3 TPHCM uy tín

6. Lợi ích của dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 9 TPHCM của Thanhlapgiayphep.com là gì?

Thành lập doanh nghiệp tại quận 9 TPHCM

Khách hàng sẽ được những lợi ích, ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 9 TPHCM của Thanhlapgiayphep.com đó là:

 • Đội ngũ tư vấn chuyên viên chuyên nghiệp nhiệt tình, uy tín, có khả năng giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng và chính xác, đặc biệt là các vấn đề khó khi khách hàng gặp phải.
 • Bảo vệ đầy đủ các lợi ích của các công ty. Tuân thủ đầy đủ điều luật theo quy định của pháp luật. Giảm thiểu mọi rủi ro trong kinh doanh của khách hàng.
 • Chịu trách nhiệm 100% trước pháp luật về dịch vụ đã làm cho khách hàng của Thanhlapgiayphep.com
 • Đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp đó giải quyết hoàn tất mọi vấn đề phát sinh.
 • Đại diện doanh nghiệp làm việc với các cơ quan chính phủ khi cần thiết.

Với kinh nghiệm nhiều năm  tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp, Thanhlapgiayphep.com xin cam kết:

 • Đảm bảo quý khách sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Đảm bảo tuân thủ đúng theo pháp luật hiện hành quy định.
 • Gói hỗ trợ về các thủ tục, giấy tờ, theo dõi khi khách hàng gặp sự cố liên quan các loại hình dịch vụ doanh nghiệp mà chúng tôi có thể.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 4 TPHCM

7. Câu hỏi thường gặp về thành lập doanh nghiệp tại quận 9 TPHCM

Thành lập doanh nghiệp tại quận 9 TPHCM

Làm giấy phép kinh doanh ở đâu tại quận 9?

Trả lời: Mọi thủ tục đăng ký kinh doanh  đều do Bộ Kế hoạch và Đầu tư thực hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khác với việc đăng ký thuế, sau khi đăng ký thuế bạn phải liên hệ với Chi cục thuế Quận 9 để làm thủ tục về thuế khi đã có giấy phép thương mại.

Làm giấy phép kinh doanh tại Thanhlapgiayphep.com giá bao nhiêu?

Trả lời: Mức chi phí tổng trọn gói là 4.000.000đ, bên cạnh đó khách hàng có thể chọn tách lẻ, nhưng dĩ nhiên sẽ không bao gồm các dịch vụ khuyến mãi đi kèm khác.

Bao lâu khách hàng có thể nhận giấy phép kinh doanh?

Trả lời: Thời gian khách hàng có thể nhận được giấy phép kinh doanh sẽ từ 5 đến 7 ngày.

Quy trình làm giấy phép kinh doanh tại Thanhlapgiayphep.com như thế nào?

Trả lời: Thanhlapgiayphep.com tự tin với quy trình làm việc chặt chẽ, nhanh chóng, sẽ giúp khách hàng hài lòng.

Cần chuẩn bị hồ sơ gì khi làm giấy phép kinh doanh?

Trả lời: Khách hàng cần có đơn yêu cầu để được cấp giấy phép kinh doanh, CMND hoặc CCCD, xác định rõ người đại diện, địa chỉ công ty và số vốn điều lệ doanh nghiệp. Cùng với đó là danh sách các cổ đông hoặc thành viên,…

Thành lập doanh nghiệp
Hộ kinh doanh