Thành lập doanh nghiệp tại quận 3 TPHCM uy tín – Thanhlapgiayphep

Thành lập doanh nghiệp tại quận 3 TPHCM là dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp của Thanhlapgiayphep.com phục vụ quý khách hàng tại Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh, hướng dẫn quý khách hàng từng bước chuẩn bị chi tiết và các thông tin cần thiết theo quy định qua tất cả các thủ tục, chuẩn bị đơn xin thành lập và nộp đơn xin thành lập đến các cơ quan cấp phép hợp pháp.

1. Đăng ký kinh doanh là gì?

Thành lập doanh nghiệp tại quận 3 TPHCM uy tín

Theo luật doanh nghiệp năm 2014, đăng ký kinh doanh là một văn bản ghi lại việc thành lập một công ty bởi một cơ quan chính phủ theo luật pháp quy định. Tài liệu văn bản này được gọi là giấy phép kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Giấy phép kinh doanh giúp các công ty tiến hành hoạt động kinh doanh một cách công khai và minh bạch, thuộc nhóm ngành nghề giúp mang lại lợi ích cho xã hội.

Xem thêm: Thành lập doanh nghiệp tại quận 1 TPHCM

2. Có nên thành lập doanh nghiệp tại quận 3 TPHCM không?

thành lập doanh nghiệp tại quận 3 TPHCM

Một vị trí lý tưởng để đặt văn phòng tại đây. Bạn đang ở trung tâm thành phố, nơi giao thông thuận tiện. Một địa chỉ sẽ giúp đối tác và khách hàng của bạn dễ dàng tìm thấy bạn và tin rằng họ nghĩ tốt hơn về bạn khi làm việc với bạn. Văn phòng cho thuê tại quận 3 luôn như mới sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ trong sự nghiệp của bạn.

Văn phòng Quận 3 là nơi bạn nhận được nhiều lợi ích nhất đặc biệt là về tiện ích như bãi đậu xe, phòng họp, đường truyền internet, không gian làm việc… Nhiều đơn vị phàn nàn về việc giữ xe khi đi làm nhưng khi đến văn phòng Quận 3 thì rất khác, với bãi đậu xe rộng rãi và an toàn Làm việc ở đây với kinh nghiệm trải nghiệm thoải mái, giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp với không khí trong lành.

Xem thêm: Thành lập doanh nghiệp tại quận 2 TPHCM

3. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 3 TPHCM trọn gói

  • Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại quận 3 TPHCM : Tư vấn đặt tên công ty, tư vấn điều kiện đặt trụ sở công ty, tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với nhu cầu của bạn, tư vấn về vốn góp, tỷ lệ vốn góp, quy tắc góp vốn, thuế liên quan lời khuyên, …
  • Tư vấn về quyền và nghĩa vụ của doanh nhân, chủ sở hữu, nhà tài chính, thành viên hợp danh, nhà tài chính, thành viên hợp danh sáng lập, giám đốc điều hành,…
  • Tư vấn lựa chọn loại hình công ty, liên doanh phù hợp với ngành nghề, sản xuất và quy mô của doanh nghiệp
  • Thực hiện các Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tại quận 3 TPHCM
  • Thực hiện các dịch vụ khai thuế, khai thuế lần đầu.

4. Quy trình dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 3 TPHCM

Thành lập doanh nghiệp tại quận 3 TPHCM uy tín

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn

Luật sư hoặc chuyên viên tư vấn tiếp nhận hồ sơ đăng ký thành lập công ty của khách hàng qua điện thoại, email, Facebook, Zalo… hoặc trực tiếp tại trụ sở của Thanhlapgiayphep.com. Về phần mình, các luật sư

hoặc chuyên gia cũng giải quyết các thắc mắc của khách hàng. ; Thông báo cho khách hàng về thông báo khi bắt đầu kinh doanh và các chi phí liên quan.

Bước 2: Lập hồ sơ

Thanhlapgiayphep.com tạo và hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty ngay sau khi nhận được đầy đủ thông tin từ khách hàng và gửi hồ sơ cho khách hàng ký trực tiếp.

Bước 3: Nộp hồ sơ và lấy giấy phép

Nhân viên sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả tại Phòng Đăng ký – Sở Kế hoạch và Đầu tư

Thời hạn cấp giấy phép: 5 – 7 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ.

Bước 4: Khắc dấu và báo mẫu dấu công ty lên Cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia

Thanhlapgiayphep.com sẽ liên hệ bên khắc dấu, lấy mã số thuế sau đó báo cáo mẫu dấu công ty lên Cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia. Thời gian hoàn thành: 01 ngày

Bước 5: Bàn giao giấy tờ và con dấu

Thanhlapgiayphep.com cung cấp cho khách hàng giấy phép gốc và con dấu của công ty.

5. Chi phí thành lập doanh nghiệp tại quận 3 TPHCM trọn gói

Chi phí thành lập doanh nghiệp tại quận 3 TPHCM trọn gói là 4.000.000đ và không phát sinh chi phí khác.

6. Lợi ích của dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 3 TPHCM của Thanhlapgiayphep.com là gì?

thành lập doanh nghiệp tại quận 3 TPHCM

Ngày nay, khởi nghiệp không còn quá khó, thủ tục đăng ký cũng tương đối đơn giản nhưng đòi hỏi phải làm đúng 100% và duyệt hồ sơ ngay lần đầu, tiết kiệm thời gian và chi phí, nhanh chóng và vững vàng một số kiến thức liên quan doanh nghiệp.

Đó là lý do tại sao dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 3 TPHCM của Thanhlapgiayphep.com luôn được mọi người và tổ chức lựa chọn vì những ưu điểm sau:

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ tận tình

Thanhlapgiayphep.com là đơn vị chuyên nghiệp có đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao để tư vấn thành lập công ty trong mọi vấn đề pháp lý nhằm đảm bảo lợi nhuận tốt nhất cho hồ sơ hình thành thành công, kể cả những vấn đề khó hơn.

Xác định rõ quy trình làm việc, thời gian và chi phí

Thanhlapgiayphep.com luôn có quy trình làm việc rõ ràng, xác định rõ lộ trình và thời gian, chi phí cụ thể cho từng bước thủ tục giúp khách hàng nắm được tiến độ công việc và kế hoạch thực hiện thành lập công ty

Đảm bảo thành công 100%

Các vấn đề pháp lý được công ty dịch vụ tư vấn rõ ràng: tên công ty, ngành nghề kinh doanh, vốn cổ phần …. theo quy định của pháp luật khách hàng 100% thành công và nhanh chóng đi vào kinh doanh một cách nhanh chóng.

Thủ tục theo đúng quy định, bảo vệ quyền lợi của công ty

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp là đơn vị hiểu và nắm vững các quy định pháp luật của Việt Nam liên quan đến hoạt động của công ty nhằm tuân thủ các quy định đồng thời giúp công ty hoạt động và phát triển lành mạnh.

Tư vấn hỗ trợ công ty và hỗ trợ sau thành lập

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 3 TPHCM chịu trách nhiệm giải đáp mọi thắc mắc phát sinh trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, thủ tục đến khi cấp giấy phép kinh doanh cho công ty.

Công ty dịch vụ tư vấn sẽ tiếp tục các thủ tục kèm theo để đồng hành và hỗ trợ khởi công. Các công ty luôn có một người cố vấn đưa ra các giải pháp hiệu quả để giúp các công ty giải quyết mọi vấn đề một cách chuyên nghiệp, tuân thủ và đạt được kết quả kinh doanh.

7. Câu hỏi thường gặp về thành lập doanh nghiệp tại quận 3 TPHCM

Giấy phép kinh doanh được làm ở đâu?

Trả lời: Tại Phòng Đăng ký – Sở Kế hoạch và Đầu tư của quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 3 TPHCM giá bao nhiêu?

Trả lời: Giá: 4.000.000đ trọn gói

Giấy phép kinh doanh làm mất bao lâu?

Trả lời: 5 – 7 ngày làm việc

Quy trình làm giấy phép kinh doanh tại Thanhlapgiayphep.com như thế nào?

Trả lời: Quy trình bảo đảm đúng pháp luật và nhanh chóng, kịp thời.

Cần chuẩn bị hồ sơ gì khi muốn thành lập doanh nghiệp tại quận 3 TPHCM?

Trả lời:

  • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp tại quận 3;
  • Điều lệ góp vốn của công ty;
  • Danh sách các thành viên hoặc cổ đông doanh nghiệp (nếu là công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên hoặc là công ty cổ phần);
  • Bản sao các giấy tờ công chứng cá nhân hoặc giấy tờ xác nhận tư cách pháp lý đối với nhà đầu tư là tổ chức;
  • Giấy ủy quyền cho Thanhlapgiayphep.com
Thành lập doanh nghiệp
Hộ kinh doanh