Luật Sư Ngô Thị Ngọc Thúy

THÔNG TIN BẢN THÂN

Tên: Ngô Thị Ngọc Thúy

Chức vụ: Luật sư của Công ty TNHH dịch vụ doanh nghiệp ThanhLapGiayPhep

Tôi là Luật Sư Ngô Thị Ngọc Thúy, làm việc tại Công ty TNHH dịch vụ doanh nghiệp ThanhLapGiayPhep. Có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ doanh nghiệp như thành lập công ty, hỗ trợ tư vấn vá giải đáp thắc mắc về các thủ tục doanh nghiệp

Công ty tôi đã hỗ trợ thành lập cho hơn 1000 doanh nghiệp trên toàn quốc. Hiểu được nỗi khó khăn khi thành lập công ty của các khách hàng, tôi cùng các nhân viên dày dặn kinh nghiệm luôn hỗ trợ hết mình, tư vấn tận tình cho khách hàng.

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

Luật sư Ngô Thị Ngọc Thúy đã từng làm việc trong các tổ chức nhà nước với nhiệm vụ luật sư tư vấn doanh nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Các công việc đã từng thực hiện như sau:

  • Tư vấn doanh nghiệp, hỗ trợ thành lập công ty, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện…
  • Tư vấn thủ tục cho doanh nghiệp
  • Tư vấn luật doanh nghiệp

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Giữ vai trò là luật sư tại Công ty TNHH dịch vụ doanh nghiệp ThanhLapGiayPhep, bà Ngô Thị Ngọc Thúy đã xác định được tầm nhìn và sứ mệnh của mình. Luôn là người đưa ra cac quyết định, dẫn dắt công ty. Ngoài ra còn tận tình tư vấn, hỗ trợ các khách hàng khi gặp khó khăn

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

Mục tiêu là luôn cố gắng tự vấn, hỗ trợ tất cả khách hàng. Làm việc hết mình để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hỗ trợ các doanh nghiệp vừa thành lập vững bước trên con đường kinh doanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP THANHLAPGIAYPHEP

Địa chỉ: 51 Đường số 2, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Website công ty: https://thanhlapgiayphep.com/