Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 7 TPHCM – Thanhlapgiayphep

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 7 TPHCM được thành lập nhằm giải quyết những lo lắng về công việc ghi chép sổ sách kế toán; kê khai, báo cáo thuế … một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất. Hãy theo dõi bài viết tiếp theo để hiểu thêm về dịch vụ làm sổ sách kế toán của chúng tôi!

1. Dịch vụ làm sổ sách kế toán là gì?

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 7 TPHCM

Dịch vụ kế toán là việc định khoản, ghi sổ kế toán theo chuẩn mực kế toán để lập báo cáo tài chính, khóa sổ thuế, in sổ sách kinh doanh, … thực hiện các công việc: lập báo cáo tài chính, đóng thuế, in sổ cái…

Nếu điều này được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả, các công ty chắc chắn cần một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, uy tín hiện nay tại quận quận 7 là dịch vụ làm sổ sách kế toán của công ty Thanhlapgiayphep.

Xem thêm: Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 5 TPHCM – Thanhlapgiayphep

2. Đối tượng cần dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 7 TPHCM

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 7 TPHCM

 • Bạn là một doanh nghiệp mới thành lập tại Quận 7 và cần đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao để đảm nhận mọi nhu cầu về kế toán và thuế của bạn. 
 • Công ty thường xuyên xuất nhập khẩu sản phẩm liên tục đến các Cảng tàu lớn quận 7 và địa điểm khác nhau. Cần hỗ trợ giải đáp thắc mắc về dịch vụ vận tải, dịch vụ khai báo hải quan, hồ sơ, giấy tờ … 
 • Công ty cổ phần tư nhân, chủ nước ngoài kinh doanh tại quận 7 mà không rành về thực trạng của Việt Nam, cần được hỗ trợ. 
 • Doanh nghiệp cần quản lý toàn bộ hệ thống kế toán, cũng như dọn dẹp sổ sách, đóng thuế hàng tháng, tài khoản hàng năm và những người đại diện chuyên môn của công chúng. 
 • Doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế hoặc các công ty phải xử lý và giải quyết các vấn đề liên quan đến: luật kế toán, thông tư, nghị định, chuẩn mực kế toán, thuế… để tránh bị phạt. 
 • Các doanh nghiệp cần tư vấn về các tài liệu kinh doanh và các vấn đề pháp lý. 

Nếu Quý công ty cần hỗ trợ xử lý các vấn đề trên, hãy liên hệ ngay với dịch vụ làm sổ sách kế toán của Thanhlapgiayphep quận 7 để được hướng dẫn và trợ giúp chi tiết.

Xem thêm: Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 4 TPHCM – Thanhlapgiayphep

3. Công việc của dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 7 TPHCM của Thanhlapgiayphep

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 7 TPHCM

Tư vấn lập kế hoạch làm việc

Thanhlapgiayphep luôn tôn trọng thời gian của khách hàng. Lập kế hoạch đặt hàng là một công việc thực sự cần thiết để cung cấp cho khách hàng những giá trị tốt nhất có thể. 

Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tư vấn chi tiết cho bạn về hệ thống kế toán, tài chính và quản lý rủi ro cho từng loại hình doanh nghiệp/công ty và các phương thức hoạt động khác nhằm tối ưu hóa số thuế phải nộp trong khuôn khổ pháp luật. 

Tùy thuộc vào tình hình kinh tế của doanh nghiệp / công ty, chúng tôi sẽ tư vấn phương án thuế có lợi nhất khi đưa ra quyết định kinh doanh. 

Báo cáo và Khai thuế

 • Tiếp nhận và xác minh sổ kế toán – sổ kế toán, phiếu lương và các tài liệu liên quan khác 
 • Thẩm định và xác minh các tài liệu chứng minh phản hồi cho công ty các thông tin cần được điều chỉnh và bổ sung. 

Chúng tôi sẽ thực hiện khai thuế, báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, báo cáo thu nhập giữa niên độ và sử dụng hóa đơn. Sau đó chuyển đến cơ quan thuế theo quy định. Thanhlapgiayphep hạch toán hàng năm căn cứ vào tất cả các hóa đơn chứng từ hợp lệ trong niên độ kế toán hạch toán thu chi nên lập báo cáo là hợp lý

Sau khi hoàn thành báo cáo kế toán năm, kế toán sẽ in các loại sổ chi tiết, sổ nhật ký chung, phiếu thu, chi, nhập, xuất kho, … và khóa sổ hoàn chỉnh rồi gửi đến công ty đối tác. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ bạn cứu sách và khôi phục dữ liệu nếu doanh nghiệp / công ty có nhu cầu. Hỗ trợ, giải quyết các vấn đề khác. 

Tư vấn cho các công ty / doanh nghiệp giảm thiểu số thuế phải nộp trong khuôn khổ pháp luật. Bằng cách cảnh báo những rủi ro tiềm ẩn và làm việc với công ty / doanh nghiệp để tìm ra giải pháp kịp thời và hiệu quả nhất, làm việc trực tiếp với cơ quan thuế để giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến thuế của doanh nghiệp.

4. Các hồ sơ cần chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 7 TPHCM

 • Hóa đơn giá trị gia tăng đầu vào đầu ra phát sinh trong năm cần lập sổ sách kế toán; 
 • Báo cáo sao kê tài khoản ngân hàng trong năm để lập sổ cái; 
 • Bảng lương, thông tin chi tiết nhân viên khi công ty trả lương cho nhân viên; 
 • Thông tin đăng nhập trên trang khai thuế điện tử; 
 • Đối với các công ty sản xuất: cung cấp thông tin về tiêu chuẩn sản phẩm; 
 • Đối với công ty xây dựng: cung cấp dự toán công trình hoặc thông tin vật tư xuất cho công trình xây dựng; 
 • Số liệu sổ sách kế toán của năm cũ (1 năm trước khi làm sổ kế toán)

Xem thêm: Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 1 TPHCM – Thanhlapgiayphep

5. Chi phí của dịch vụ làm sổ sách kế tại quận 7 TPHCM

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 7 TPHCM có giá rẻ nhất thị trường hiện nay, phụ thuộc vào các nhóm ngành thương mại tư vấn hay xây dựng – trang trí nội thất – sản xuất – gia công – nhà hàng – lắp đặt … mà sẽ có mức giá được đưa ra khác nhau.

Tuy nhiên tùy thuộc vào năm thành lập, số lượng hóa đơn GTGT đầu vào – đầu ra và chi tiết của hồ sơ mà mức giá sẽ thay đổi.

Trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán tại đơn vị khách vào quý 1, bên chúng tôi sẽ thực hiện rà soát lại bộ hồ sơ và tính mức chi phí khác.

6. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Bảo Tín

Tận tâm: Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ kế toán hoặc báo cáo thuế mà còn cung cấp một gói dịch vụ hoàn chỉnh. Không chỉ kê khai và hạch toán những gì khách hàng giao, chúng tôi còn tư vấn chi tiết về các vấn đề kế toán, thuế liên quan đến hoạt động của công ty, dựa trên các quy định của pháp luật. 

Độ chính xác: Với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, việc xử lý dữ liệu của chúng tôi được thực hiện với độ chính xác cao. Tuân thủ toàn diện các quy định về kế toán thuế. 

Đúng giờ: Tất cả các quy định mới về thuế và kế toán phải được cập nhật trong Thanhlapgiayphep. Vì vậy, các loại tờ khai, đăng ký theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền luôn được thực hiện đúng hẹn 100%. 

Tính bảo mật: bảo mật dữ liệu, bảo mật hoạt động của từng đối tác được chúng tôi ưu tiên cao nhất. Bằng cách làm việc với chúng tôi, tất cả các vấn đề kinh doanh tất nhiên được xử lý một cách bí mật; ngay cả khi hai bên không còn làm việc cùng nhau.

7. Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 7 TPHCM

Sổ sách kế toán là gì?

Trả lời: Sổ sách kế toán là cơ sở để cơ quan thuế kiểm tra, thanh tra công ty. Do đó, các tài khoản phải phản ánh chính xác ngày tháng năm, lãi lỗ của các hoạt động thương mại … và tuân thủ các chuẩn mực kế toán.

Sổ sách tài khoản chứa những gì? 

Trả lời: Các loại sổ sách kế toán chủ yếu gồm:

 • Sổ nhật ký chung; 
 • Sổ cái; 
 • Sổ chi tiết tài khoản; 
 • Sổ quỹ; 
 • Sổ tiền gửi ngân hàng; 
 • Bảng khấu hao TSCĐ; 
 • Bảng tổng hợp xuất nhập khẩu; 
 • Sổ theo dõi chi phí trả trước; 
 • Biên lai và bằng chứng thanh toán;
 • Phiếu gửi tiền.
 • Phiếu thu/chi.

Nếu không có hóa đơn, bạn có cần làm sổ sách kế toán? 

Trả lời: Dù công ty không xuất hóa đơn nhưng vẫn phải mở sổ và in sách để tránh bị phạt hành chính. Đối với sách kinh doanh, mức phạt có thể lên đến 30.000.000 đồng.

Thành lập doanh nghiệp
Hộ kinh doanh