Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 11 TPHCM – Thanhlapgiayphep

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 11 TPHCM của Thanhlapgiayphep lập nên nhằm giải quyết những khó khăn trong việc hoàn thiện hồ sơ kế toán cho các doanh nghiệp. Bài viết này sẽ nêu rõ những lợi ích bạn sẽ có được từ chúng tôi.

1. Dịch vụ làm sổ sách kế toán là gì?

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 11 TPHCM

Dịch vụ làm sổ sách kế toán là hoạt động mà kế toán của một tổ chức độc lập được thuê để ghi chép, tổng hợp và lập các báo cáo theo quy định của chế độ, chuẩn mực kế toán và trạng thái của tất cả các tài liệu kế toán phát sinh từ hoạt động của công ty. 

Nghề kế toán đóng một vai trò quan trọng trong công ty, ngoài việc tổng hợp và báo cáo các hóa đơn, chứng từ xuất nhập của doanh nghiệp để ghi sổ kế toán chính xác.

Xem thêm: Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 10 TPHCM – Thanhlapgiayphep

2. Đối tượng cần dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 11 TPHCM

 • Các doanh nghiệp/công ty vừa và nhỏ mới thành lập tại quận 11 chưa nắm rõ các quy trình về số sách và chưa biết các khoản phải đóng phù hợp cho nhà nước.
 • Doanh nghiệp/công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại quận 11 cần dịch vụ sổ sách kế toán hỗ trợ làm giấy tờ chuẩn xác
 • Các công ty nước ngoài thường xuyên có kế toán thay đổi công việc về các loại thuế cuối kỳ như chứng từ, sổ sách nên không thống nhất được sổ sách kế toán đúng số liệu.
 • Công ty còn lộn xộn khi gặp rất nhiều khó khăn trong các vấn đề nghị định liên quan đến hóa đơn, sổ sách, bảo hiểm, quản lý thuế, luật kế toán, thông tư, v.v …

Các đơn vị nói trên gặp rất nhiều khó khăn trong việc xử lý các vấn đề liên quan đến hóa đơn, sổ sách, bảo hiểm, quản lý thuế, luật kế toán, thông tư, nghị định … Vì vậy, hầu hết sẽ tìm đến sự trợ giúp của dịch vụ kế toán chuyên nghiệp.

Nếu doanh nghiệp của bạn rơi vào những trường hợp trên mà bạn còn đang phân vân chưa biết tìm đơn vị nào chuyên cung cấp dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 11 TPHCM uy tín thì chúng tôi chính là nơi thích hợp dành cho bạn gửi tất cả niềm tin.

3. Công việc của dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 11 TPHCM của Thanhlapgiayphep

 1. a) Nhận và xem xét các tài liệu kế toán

Xem xét các hóa đơn, biên lai và tài liệu của công ty trước ngày 15 hàng tháng và yêu cầu thu thập và xem xét hồ sơ kế toán theo quy định của Bộ Quản lý tài chính, xử lý các hóa đơn sai, xem xét và xuất bản các tài liệu và sau đó cung cấp phản hồi cho doanh nghiệp/công ty  thông tin mới nhất cần được điều chỉnh, bổ sung và cập nhật.

 1. b) Báo cáo kê khai, khai thuế 

Báo cáo thuế và cập nhật hóa đơn GTGT xuất, nhập, sổ phụ, phiếu chi và các tài liệu liên quan khác Khai thuế, báo cáo theo quy định, lập tờ khai thuế, báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, báo cáo giữa niên độ của báo cáo thu nhập và hóa đơn điện nước. Sau đó nộp cho cơ quan thuế bằng phần mềm khai thuế theo đúng quy định. 

 1. c) Quyết toán cuối năm

Sử dụng đầy đủ các hóa đơn, chứng từ hợp lệ trong năm theo quy định, cân đối thu chi hợp lý, lập quyết toán năm và báo cáo tài chính trình tổng công ty và trình cơ quan nhà nước theo quy định. 

 1. d) Đăng ký sổ kế toán

Sau khi lập xong báo cáo kế toán năm, kế toán sẽ tiến hành in các loại sổ chi tiết, sổ nhật ký chung, phiếu thu, chi, đăng, xuất kho, … và hoàn thiện các sổ sách kế toán. được gửi đến công ty để lưu trữ dữ liệu và tạo ra khi cần thiết. Thanhlapgiayphep còn hỗ trợ lưu trữ sách và truy xuất dữ liệu khi doanh nghiệp có nhu cầu. 

 1. e) Hỗ trợ và khắc phục các sự cố khác

Thanhlapgiayphep có thể tư vấn cho các công ty để giảm thiểu các khoản thuế mà họ phải nộp trong khuôn khổ pháp luật. Nhận thức được  rủi ro tiềm ẩn và làm việc với các công ty để tìm ra giải pháp loại bỏ và quản lý chúng. Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của quý công ty về các vấn đề kế toán thuế … 

Thanhlapgiayphep  đại diện cho quý công ty trước khi giao dịch với  cơ quan thuế và  thanh tra khi có yêu cầu, xử lý tất cả các vấn đề liên quan một cách chính xác và nhanh chóng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm kế toán, thuế trong nhiều ngành nghề khác nhau. Chúng tôi giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề khó khăn một cách chính xác, kịp thời và đúng quy định của pháp luật, đồng thời giúp các công ty yên tâm trong hoạt động kinh doanh của mình.

Xem thêm: Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 7 TPHCM – Thanhlapgiayphep

4. Các hồ sơ cần chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 11 TPHCM

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 11 TPHCM

 • Hóa đơn giá trị gia tăng đầu vào đầu ra phát sinh trong năm cần lập sổ sách kế toán; 
 • Báo cáo sao kê tài khoản ngân hàng trong năm để lập sổ cái; 
 • Bảng lương, thông tin chi tiết nhân viên khi công ty trả lương cho nhân viên; 
 • Thông tin đăng nhập trên trang khai thuế điện tử của doanh nghiệp; 
 • Đối với các công ty sản xuất: cung cấp thông tin về tiêu chuẩn sản phẩm, hóa đơn giá trị hàng hóa; 
 • Đối với công ty xây dựng: cung cấp các dự toán công trình hoặc thông tin vật tư xuất cho công trình xây dựng đó, các hóa đơn mua hàng, thanh toán vận chuyển; 
 • Số liệu sổ sách kế toán đầy đủ của năm cũ (1 năm trước khi muốn làm sổ kế toán)
 • Thông tin các thành viên tham gia bảo hiểm doanh nghiệp và giấy tờ chứng minh đã đóng thuế.

5. Chi phí của dịch vụ làm sổ sách kế tại quận 11 TPHCM

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 11 TPHCM có giá rẻ nhất thị trường hiện nay, phụ thuộc vào các nhóm ngành thương mại tư vấn hay xây dựng – trang trí nội thất – sản xuất – gia công – nhà hàng – lắp đặt … mà sẽ có mức giá được đưa ra khác nhau.

Tuy nhiên tùy thuộc vào năm thành lập, số lượng hóa đơn GTGT đầu vào – đầu ra và chi tiết của hồ sơ mà mức giá sẽ thay đổi.

Trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán tại đơn vị khách vào quý 1, bên chúng tôi sẽ thực hiện rà soát lại bộ hồ sơ và tính mức chi phí khác.

Xem thêm: Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 2 TPHCM – Thanhlapgiayphep

6. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Bảo Tín

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 11 TPHCM

Tiết kiệm chi phí dài hạn

Một trong những ưu điểm của dịch vụ kế toán là tiết kiệm chi phí vì: 

 • Không có chi phí liên quan đến việc thuê và đào tạo kế toán, đây là vấn đề của nhiều công ty. Kể từ đó,  công ty không còn phải trả tiền bảo hiểm y tế, phí bảo hiểm và vận hành hệ thống thanh toán. 
 • Cụ thể, nếu  công ty là sự lựa chọn của bạn, công ty cung cấp dịch vụ với kiến ​​thức về thuế rõ ràng và bạn sẽ được tư vấn và bạn sẽ nhận được các giải pháp Tài chính tốt nhất, doanh nghiệp của bạn  luôn đóng  thuế và tuân thủ pháp luật.

Tiết kiệm thời gian, bảo mật sổ sách của bạn

 • Lưu giữ tài khoản và hồ sơ thuế có thể tốn  thời gian cho doanh nghiệp của bạn. Sử dụng dịch vụ kế toán giúp doanh nghiệp của bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc phát triển  doanh nghiệp. 
 • Doanh nghiệp được cập nhật thông tin kịp thời, nhanh chóng, hiệu quả và đúng quy định của pháp luật.

An toàn và Hiệu quả

 • Thời gian hoàn thành sổ sách kế toán nhanh chóng. 
 • Luôn có chính sách ưu đãi cho các loại hình doanh nghiệp
 • Có giấy tờ, văn bản rõ ràng có khoản thu chi với Cơ quan thuế.
 • Giải quyết được khó khăn lớn cho nhiều doanh nghiệp

Xem thêm: Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 3 TPHCM – Thanhlapgiayphep

7. Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 11 TPHCM

Sổ sách kế toán là gì?

Trả lời: Sổ sách kế toán là cơ sở để cơ quan thuế kiểm tra, thanh tra công ty. Do đó, các tài khoản phải phản ánh chính xác ngày tháng năm, lãi lỗ của các hoạt động thương mại … và tuân thủ các chuẩn mực kế toán.

Sổ sách tài khoản chứa những gì? 

Trả lời: Các loại sổ sách kế toán chủ yếu gồm:

 • Sổ nhật ký chung; 
 • Sổ cái; 
 • Sổ chi tiết tài khoản; 
 • Sổ quỹ; 
 • Sổ tiền gửi ngân hàng; 
 • Bảng khấu hao TSCĐ; 
 • Bảng tổng hợp xuất nhập khẩu; 
 • Sổ theo dõi chi phí trả trước; 
 • Biên lai và bằng chứng thanh toán;
 • Phiếu gửi tiền.
 • Phiếu thu/chi.

Nếu không có hóa đơn, bạn có cần làm sổ sách kế toán? 

Trả lời: Dù công ty không xuất hóa đơn nhưng vẫn phải mở sổ và in sách để tránh bị phạt hành chính. Đối với sách kinh doanh, mức phạt có thể lên đến 30.000.000 đồng.

Thành lập doanh nghiệp
Hộ kinh doanh