TRỌN GÓI DỊCH VỤ KẾ TOÁN (BÁO CÁO THUẾ) – CHỈ TỪ 500.000 VNĐ/THÁNG

Với kinh nghiệm hơn 10 năm qua về cung cấp dịch vụ kế toán (báo cáo thuế) và hơn 4.000 công ty sử dụng dịch vụ, các gói dịch vụ kế toán do Bảo Tín cung cấp đã được khách hàng tin tưởng và đánh giá là giải pháp hoàn hảo và tiết kiệm cho các công ty với chi phí chỉ 500.000 VNĐ. Mỗi công ty đều có nhân viên kế toán chịu trách nhiệm tư vấn về thuế và kế toán cho công ty.

1. BẢNG GIÁ TRỌN GÓI VỀ DỊCH VỤ KẾ TOÁN CỦA CÁC NHÓM NGÀNH

1.1 NHÓM NGÀNH THƯƠNG MẠI

1.2 NHÓM NGÀNH TƯ VẤN – DỊCH VỤ

1.3 NHÓM NGÀNH THI CÔNG XÂY DỰNG – TRANG TRÍ NỘI THẤT – SẢN XUẤT – GIA CÔNG – LẮP ĐẶT

Với chủ trương “Kế toán khó có Bảo Tín lo”, chúng tôi luôn cam kết mọi khó khăn vướng mắc về kế toán, thuế và các thủ tục pháp lý liên quan sẽ được giải quyết triệt để và nhanh chóng. Dưới đây là những điều mà Bảo Tín sẽ làm cho bạn. Đồng thời, Bảo Tín sẽ chịu trách nhiệm trước khách hàng doanh nghiệp và pháp luật về mọi văn bản mà Bảo Tín tạo ra.

2. NGHĨA VỤ CỦA BẢO TÍN TRONG VIỆC CUNG CẤP DỊCH VỤ KẾ TOÁN

 Tư vấn miễn phí về việc sử dụng hóa đơn đầu vào và đầu ra một cách hợp lý nhất Nhận làm các hóa đơn hoặc các chứng từ kế toán và giao tận nơi đến khách hàng Chuẩn bị tất cả các văn bản như: tờ khai và báo cáo thuế; bảng kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp; tờ kê khai báo cáo thuế; báo cáo  về việc sử dụng hóa đơn.Cân đối thuế GTGT đầu vào và đầu raLập tờ khai thuế, khai thuế thu nhập cá nhân, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệpPhân loại và kiểm tra tính hợp lệ của các chứng từ gốc;Nộp báo cáo thuế cho cơ quan thuế theo quy định; 

 • Hoàn thành văn bản và lập sổ sách kế toán, cụ thể:
 • Lập chứng từ kế toán: nhập, xuất, thu, chi; 
 • Lập sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho về hàng hóa, các khoản phải thu, phải trả; 
 • Lập các biểu mẫu phân bổ, khấu hao … theo quy định;
 • Chuẩn bị các tài khoản kế toán; 
 • Ghi nhật ký chung; 
 • Lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân.

Lập báo cáo tài chính cuối năm Giao dịch và kê khai với cơ quan thuế.

3. Khách hàng cần cung cấp những gì khi sử dụng dịch vụ kế toán – Báo cáo thuế tại Bảo Tín

Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp cho Bảo Tín 2 thông tin đơn giản sau:

 • Hóa đơn đầu và đầu ra; 
 • Thiết bị chữ ký số để Bảo Tín có thể khai báo thuế qua mạng.

4. Bảo Tín sẽ cam kết chịu trách nhiệm khi cung cấp dịch vụ kế toán – Báo cáo thuế

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ kế toán, Bảo Tín hiểu rằng vấn đề quan trọng nhất khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế là tính kịp thời và trách nhiệm với khách hàng.Vì vậy, Bảo Tín luôn cam kết 10 chỉ tiêu quan trọng sau trong tất cả các hợp đồng dịch vụ kế toán:

5. Câu hỏi và trả lời các thắc mắc của khách hàng đang gặp phải

5.1 Khái niệm về dịch vụ kế toán thuế

Kế toán thuế là gì?

Kế toán là quá trình thu thập, xử lý và báo cáo dữ liệu liên quan đến thu nhập và chi phí của một công ty. Sau khi báo cáo, công ty phải hoàn thành các thủ tục nộp thuế theo quy định.

Dịch vụ kế toán là gì?

Theo quy định, công ty nào cũng có bộ phận kế toán chuyên làm công tác kế toán. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp nhỏ, chi phí để vận hành phòng kế toán quá cao. Để tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa quy trình vận hành. Trong hoạt động, các công ty này phụ thuộc vào sự hỗ trợ bởi bên thứ ba là dịch vụ kế toán, thay mặt công ty thực hiện công việc kế toán.

Báo cáo thuế là gì?

Báo cáo thuế là một công việc tại cơ quan thuế địa phương. Đây là công việc phải thực hiện thường xuyên và định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm. Mục đích của quá trình này là để các cơ quan quản lý nắm được tình hình hoạt động kinh doanh của công ty. Doanh nghiệp cần biết thông tin về các loại hồ sơ khai thuế, thời hạn nộp hồ sơ khai thuế, thời hạn nộp thuế khi có phát sinh mà mình phải nộp để hoàn thành các thủ tục này.

5.2 Công việc của kế toán thuế là làm những gì?

Công việc của kế toán thuế là:

 • Thu thập, lưu trữ, xử lý hóa đơn, chứng từ kế toán theo ngày 
 • Kê khai các loại báo cáo thuế hàng tháng;
 • Báo cáo thuế hàng quý;
 • Nộp thuế môn bài đầu năm; 
 • Cuối năm tiến hành quyết toán thuế và lập báo cáo tài chính

5.3 Dịch vụ kế toán trọn gói dành cho những doanh nghiệp nào?

Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ 

Các công ty vừa và nhỏ vẫn có thể lập bộ phận kế toán, nhưng sử dụng dịch vụ trọn gói giúp công ty tiết kiệm chi phí nhân sự và vật tư.

Các doanh nghiệp Start – Up

Các công ty mới Startup có rất nhiều công việc chuẩn bị phải làm khi họ hoạt động lần đầu tiên. Nếu thành lập phòng kế toán thì tốn kém rất nhiều về nhân sự và máy móc. Do đó, giải pháp dịch vụ kế toán trọn gói rất phù hợp với các công ty này vì nó giúp tiết kiệm  chi phí cũng như giảm thiểu khối lượng công việc.

5.4 Các loại thuế doanh nghiệp phải nộp

Sau khi thành lập công ty, các loại thuế sau đây phải nộp:Thuế môn bài từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng/năm (bất kể xuất hóa đơn hay không thì vẫn phải nộp khoản thuế này).Kể từ ngày 25 tháng 2 năm 2020, bạn sẽ được miễn thuế môn bài trong năm đầu tiên thành lập doanh nghiệp.Thuế GTGT 10% (nếu xuất hóa đơn) Thuế thu nhập doanh nghiệp phải đóng 20% trên tổng lợi nhuận cuối năm. Tính theo công thức: [Tổng doanh thu – Tổng chi phí] x 20%.Thuế thu nhập cá nhân từ 10% thu nhập trên 9.000.000 VNĐ/tháng. Thuế tiêu thụ đặc biệt (áp dụng chung cho các ngành hàng KHÔNG  khuyến khích sử dụng như rượu, bia, ô tô …). Thuế bảo vệ môi trường (áp dụng cho các ngành tiêu thụ hạn chế như dầu mỏ, than đá, túi ni lông, thuốc diệt cỏ, diệt mối).

5.5 Công ty không xuất hóa đơn có phải báo cáo thuế không?

Trả lời: Theo quy định, ngay cả khi không có hóa đơn hoặc không có hóa đơn đầu vào vẫn yêu cầu các công ty phải khai thuế hàng quý và báo cáo tài chính năm.

5.6 Ngoài phí dịch vụ có trong hợp đồng, có trả thêm phí gì không?

Trả lời: KHÔNGPhí dịch vụ trong hợp đồng là giá trọn gói. Bảo Tín cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào, điều này đã được cam kết trong hợp đồng sử dụng dịch vụ kế toán.

5.7 Khi sử dụng dịch vụ kế toán doanh nghiệp có cần phải mua phần mềm kế toán không?

Trả lời: KHÔNGBảo Tín mua trọn gói quyền sử dụng phần mềm kế toán Misa và không phải trả các chi phí này cho Bảo Tín hay Misa.

5.8 Kế toán Bảo Tín có những chi nhánh nào?

Hiện tại Bảo Tín có:Trụ sở: Số 4 Đường số 9, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCMVăn phòng Bình Thuận: 147 Võ Chí Công, Phường Xuân An, Tp. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.Chi nhánh Đà Nẵng: 425 Núi Thành, P. Hoà Cường Bắc, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

5.9 Bảo Tín có hỗ trợ dịch vụ kế toán tại các tỉnh khác không?

Trả lời: Ngoài các tỉnh thành đặt văn phòng  Bảo Tín chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ kế toán thuế cho các doanh nghiệp trên cả nước.

5.10 Bảo Tín có chịu trách nhiệm nếu làm sai báo cáo không?

Trả lời: Bảo Tín chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu báo cáo thuế, báo cáo tài chính của khách hàng bị sai sót do lỗi của Bảo Tín

5.11 Có thể gọi cho Bảo Tín khi có thắc mắc về kế toán thuế không?

Trả lời: Ngay sau khi ký hợp đồng, Bảo tín sẽ nhanh chóng theo dõi và chỉnh sửa hồ sơ của quý công ty. Đồng thời, kế toán sẽ tư vấn tận tình mọi vấn đề liên quan đến thuế và hóa đơn, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa thuế và đảm bảo sổ sách kế toán luôn tuân thủ các quy định hiện hành.

5.12 Phí dịch vụ kế toán trên bảng giá đã bao gồm phí làm báo cáo cuối năm chưa?

Trả lời: Phí dịch vụ trên đã bao gồm báo cáo cuối năm (hay còn gọi là báo cáo tài chính), nghĩa là khi sử dụng dịch vụ kế toán của Bảo Tín, bạn không phải trả thêm phí cho báo cáo tài chính cuối năm như các đơn vị khác.

5.13 Đưa các hóa đơn và chứng từ cho Bảo Tín bằng cách nào?

Bộ phận giao nhận của Bảo Tín sẽ nhận hóa đơn, chứng từ trực tiếp đến địa chỉ quý khách.

5.14 Bảo Tín có thay đổi nhân viên kế toán phụ trách công ty cho khách hàng không?

Trả lời: KHÔNGTrong thời gian thực hiện hợp đồng, Bảo Tín sẽ không thay đổi nhân viên kế toán phụ trách của quý công ty, trừ những trường hợp bất khả kháng về chuyển đổi công tác hoặc không làm việc tại Bảo Tín. Nhưng, Bảo Tín xin cam kết sẽ không ảnh hưởng đến tiến độ báo cáo, khai thuế của quý công ty.

5.15 Hóa đơn trong bảng giá là tính hóa đơn đầu ra hay cả hóa đơn đầu ra và đầu vào?

Các số hóa đơn trong bảng giá dịch vụ thanh toán bao gồm hóa đơn đầu ra và hóa đơn đầu vào.