Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 5 TPHCM – Dangkygiayphepkinhdoanh

Bạn đang có ý định đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 5 TPHCM và muốn tìm một đơn vị dịch vụ được công nhận để hướng dẫn và hỗ trợ bạn xử lý  các thủ tục pháp lý từ A đến Z? Hãy đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Thanhlapgiayphep.com, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc liên quan đến cơ quan nhà nước, giúp bạn xin giấy phép kinh doanh một cách nhanh chóng. Cùng điểm qua nội dung bài viết này để hiểu hơn khi muốn vận hành doanh nghiệp trong tương lai.

1. Giấy phép kinh doanh là gì?

Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 5 TPHCM

Công ty là một tổ chức có tên riêng, tài sản, văn phòng thương mại, được thành lập hoặc đăng ký cho các mục đích kinh doanh theo luật.

Từ đó, công ty muốn hoạt động thì cần có giấy phép kinh doanh, dưới sự chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền. Do đó, nó được coi là một hình thức pháp lý phổ biến. Được nhiều người lựa chọn khi bước vào lĩnh vực kinh doanh hiện tại. Giấy phép kinh doanh tại quận 5 là giấy phép hợp pháp để đăng ký hoạt động hợp pháp của các công ty đã đăng ký tại quận 5.

Xem thêm: Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 1 TPHCM trọn gói, chi phí hấp dẫn

2. Có nên đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 5 không?

Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 5 TPHCM

Quận 5 được kết nối với  hơn 300 năm lịch sử của Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ở trung tâm thành phố, Quận 5 có vị trí địa lý tiếp giáp với các khu vực lân cận. 

Theo quy hoạch phát triển của quận 5, các công trình thương mại, kho bãi, nhà máy công nghiệp  các loại, các chất ô nhiễm được chuyển dịch từng bước. Do đó, nếu bạn định kinh doanh những ngành nghề như vậy trên địa bàn quận, bạn sẽ không được cấp phép. 

Hơn nữa, hầu hết các kho tàng bến bãi  đều được tính toán di dời theo quy hoạch hoặc chuyển đổi công năng sử dụng (công trình công cộng, cây xanh …). Trước khi đăng ký, chủ doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ các quy định và ngành, nghề được phép kinh doanh  khi mở cơ sở kinh doanh tại quận 5 để tránh những rắc rối về pháp lý. Số lượng người đnawg ký giấy phép kinh doanh tại quận ngày một tăng cao. Đây là lý do tại sao nhiều người muốn mở doanh nghiệp tại đây.

3. Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 5 TPHCM trọn gói

Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 5 TPHCM

Tư vấn lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp với hoàn cảnh thực tế của khách hàng:

Khi lựa chọn chi nhánh hoặc thành lập công ty, chúng tôi căn cứ vào yêu cầu của khách hàng để đưa ra các hình thức phù hợp.

Tư vấn cách đặt tên công ty, tên hộ kinh doanh cá thể hợp pháp:

Bạn có thể tự do thể hiện khi đặt tên công ty nhưng phải tuân thủ các quy định của pháp luật về công ty như sau: Tên tiếng Việt phải đảm bảo đủ 2 thành phần là loại của công ty và tên chính xác. Tên công ty phải xuất hiện tại trụ sở chính của công ty. Tên công ty không được nhầm lẫn với tên của công ty khác

Tư vấn về việc lựa chọn vốn điều lệ và địa chỉ doanh:

Địa chỉ kinh doanh phải rõ ràng, được ghi rõ trước biển hiệu doanh nghiệp và địa chỉ cũng phải phù hợp nhất để khách hàng tiện di chuyển khi có nhu cầu đến doanh nghiệp.

Tư vấn lựa chọn ngành nghề phù hợp:

Đối với Ngành nghề kinh doanh, khách hàng phải tham khảo Ngành nghề kinh doanh Nghị quyết 27/2018 / QĐ-TTG khi thành lập doanh nghiệp để hoạt động kinh doanh theo quy định của pháp luật với các yêu cầu sau: Ngành nghề kinh doanh thông thường hoặc trong trường hợp ngành nghề có điều kiện, công ty phải làm rõ các vấn đề pháp lý trước đó.

Xem thêm: Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 2 TPHCM trọn gói giá cả hấp dẫn

4. Trình tự dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 5 TPHCM

Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 5 TPHCM

Bước 1: Sau khi chia sẻ thông tin và hiểu rõ yêu cầu về giấy phép kinh doanh của khách hàng, Thanhlapgiayphep.com tư vấn những vấn đề sau:

 • Tên công ty đăng ký thành lập công ty
 • Trụ sở chính của hộ kinh doanh, doanh nghiệp
 • Ngành nghề kinh doanh dự kiến ​​
 • Thành viên hợp danh, Cổ đông sáng lập
 • Vốn thành lập và cơ cấu góp vốn
 • Người đại diện theo pháp luật.

Bước 2: Nếu khách hàng chấp nhận phương án tư vấn, Thanhlapgiayphep.com tiến hành soạn thảo hồ sơ xin giấy phép kinh doanh.

Khách hàng cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết (dữ liệu chủ sở hữu, vốn góp, địa chỉ kinh doanh)

Bước 3: Chúng tôi nhận hồ sơ từ khách hàng (bản sao công chứng chứng minh nhân dân, chứng chỉ ngành nghề kinh doanh có điều kiện …). Thanhlapgiayphep.com tiến hành soạn thảo hồ sơ thủ tục xin giấy phép kinh doanh tại Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Bước 4: Nhận kết quả từ phòng kế hoạch đầu tư trong thời gian quy định, giao kết quả cho khách hàng. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn hoặc thực hiện các thủ tục liên quan, như: khắc dấu; khai thuế, nộp thuế môn bài; Hướng dẫn các thủ tục khác liên quan đến thuế, hóa đơn….

Chúng tôi thường xuyên hỗ trợ và tư vấn cho những đối tượng khách hàng về những thay đổi trong luật doanh nghiệp, cách thức vận hàng, cũng như lợi ích khi sử dụng dịch vụ này trong toàn bộ quá trình kinh doanh.

5. Chi phí đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 5 TPHCM trọn gói

Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 5 TPHCM

Chi phí trọn gói cho việc đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 5 TPHCM là 4.000.000 đồng, không phát sinh thêm các khoản lệ phí khác.

Xem thêm: Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 3 TPHCM trọn gói, hấp dẫn

6. Ưu điểm của dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 5 TPHCM của Thanhlapgiayphep.com là gì?

Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 5 TPHCM

Nhận hồ sơ trong 15 phút 

 • Trong vòng 15 phút, Thanhlapgiayphep.com sẽ tiếp nhận hồ sơ và hoàn thiện hồ sơ yêu cầu  thành lập doanh nghiệp sơ bộ dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp. 

Tư vấn, hỗ trợ trọn gói 24/7

 • Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung cấp lời khuyên và hỗ trợ trực tiếp trong tất cả các  vấn đề pháp lý trước, trong và sau khi thành lập cho  khách hàng 

Tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi 

 • Khách hàng hoàn toàn không phải đi lại giữa các cơ quan chính phủ, Thanhlapgiayphep.com sẽ làm việc đó cho bạn. 
 • Chúng tôi cam kết sẽ giao giấy phép kinh doanh và con dấu pháp lý trong vòng 5 đến 7 ngày làm việc. Khách hàng.

Chi phí hợp lý 

 • Phí dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Quận 5 của chúng tôi giá rẻ chỉ từ 1.000.000đ. Bao gồm phí nhà nước và phí dịch vụ. Do đó, khách hàng có thể chắc chắn rằng sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Bảo mật cao, độ uy tín cao

 • Thông tin về công ty được đảm bảo giữ bí mật, ngay cả khi không còn tiếp tục cộng tác. Thanhlapgiayphep.com có thể truy cập dữ liệu khi khách hàng cần thiết.

7. Câu hỏi thường gặp về đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 5 TPHCM

Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 5 TPHCM

Đăng ký giấy phép kinh doanh thực hiện ở đâu?

Với trường hợp người đăng ký hộ kinh doanh cá thể:

 • Nộp hồ sơ trực tiếp tại bộ phận cá nhân của Ủy ban nhân dân cấp huyện nơi công ty đặt trụ sở chính.
 • Nộp hồ sơ trực tuyến tại trang dịch vụ công của ủy ban nhân dân quận mà hộ kinh doanh đặt trụ sở.

Với trường hợp người đăng kí là doanh nghiệp, tổ chức:

 • Văn phòng Đăng ký Kinh doanh nơi đặt địa chỉ / trụ sở chính của công ty.
 • Phòng Đăng ký kinh doanh thường sẽ tổ chức các điểm tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả thuộc Phòng đăng ký kinh doanh tại nhiều địa điểm khác nhau trên địa bàn cấp tỉnh;

Đăng ký giấy phép kinh doanh tại Thanhlapgiayphep.com giá bao nhiêu?

 • Trọn gói dịch vụ là 4.000.000 đồng

Giấy phép kinh doanh thực hiện mất bao lâu?

 • Từ 5 đến 7 ngày làm việc kể từ lúc nhận hồ sơ

Quy trình đăng ký giấy phép kinh doanh tại Thanhlapgiayphep.com như thế nào?

 • Quy trình của Thanhlapgiayphep.com cam kết thủ tục pháp lý chính xác, giải quyết nhanh chóng và tiện lợi.

Cần chuẩn bị hồ sơ gì khi đăng ký giấy phép kinh doanh?

 • Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD hoặc hộ chiếu là Thanhlapgiayphep.com sẽ có thể hỗ trợ khách hàng làm thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh quận 5 TPHCM một cách nhanh chóng.
Thành lập doanh nghiệp
Hộ kinh doanh