Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 4 TPHCM trọn gói – Thanhlapgiayphep

Chỉ khi đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 4 TPHCM, các cá nhân và công ty mới có thể hoạt động hợp pháp, được nhà nước cấp phép và quyền lợi của họ được bảo vệ. Giấy phép kinh doanh là bước đầu tiên phải được thực hiện đối với một tài sản thương mại cá nhân hoặc một công ty hoặc doanh nghiệp hoạt động hợp pháp. Cùng tìm hiểu những lợi ích được đặt ra cho người sử dụng dịch vụ của Thanhlapgiayphep.com qua bài viết dưới đây nhé!

1. Giấy phép kinh doanh là gì?

Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 4 TPHCM

Định nghĩa giấy phép kinh doanh: Giấy phép cho phép các cá nhân và tổ chức tiến hành kinh doanh nếu họ đáp ứng tất cả các yêu cầu đăng ký kinh doanh theo luật hiện hành. Đối với những đối tượng này, nhà nước dễ dàng quản lý kinh doanh và ràng buộc nghĩa vụ thuế. Vì vậy, đây là thủ tục bắt buộc để hợp pháp hóa hoạt động kinh doanh.

Về mặt pháp lý, các đối tượng đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép kinh doanh được quyền hoạt động kinh doanh theo quy định của Luật Công ty 2014, các công ty quốc gia sẽ không liên ngành, nghề được đăng ký vào sổ đăng ký thương mại; trừ khi công ty đồng ý kinh doanh những ngành, nghề có điều kiện.

Trước khi muốn mở doanh nghiệp tư nhân, người đại diện ấy cần thông báo bằng văn bản đăng kí kinh doanh cho Sở mới hợp pháp hóa bước tiến thành lập.

Xem thêm: Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 1 TPHCM trọn gói, chi phí hấp dẫn

2. Có nên đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 4 không?

Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 4 TPHCM

Quận 4 là một quận ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận 4 nằm giữa Quận 1 và Quận 7. Hiện nay Quận 4 đang từng bước được công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Hơn 20% quỹ đất đã được giải phóng mặt bằng để quy hoạch nhà ở chất lượng. Hiện dự án đang dời cảng Sài Gòn về quận 7 và thông qua hạ tầng để quận đầu tư thành khu du lịch.

Qua những thông tin trên, có thể thấy rằng Quận 4 sẽ là vùng đất rất tiềm năng để đầu tư và sản xuất trong những năm tới. Trên thực tế, lĩnh vực này sẽ tiếp tục thu hút nhiều nhà tuyển dụng trong những năm tới. Vì vậy, có thể nói, lựa chọn Quận 4 để đăng ký kinh doanh tại quận 4 TP HCM là một ý tưởng không tồi.

3. Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 4 TPHCM trọn gói

Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 4 TPHCM

Tư vấn lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp với hoàn cảnh thực tế của khách hàng:

 • Khi lựa chọn chi nhánh hoặc thành lập công ty, chúng tôi căn cứ vào yêu cầu của khách hàng để đưa ra các hình thức phù hợp.

Tư vấn cách đặt tên công ty, tên hộ kinh doanh cá thể hợp pháp:

 • Bạn có thể tự do thể hiện khi đặt tên công ty nhưng phải tuân thủ các quy định của pháp luật về công ty như sau: Tên tiếng Việt phải đảm bảo đủ 2 thành phần là loại của công ty và tên chính xác. Tên công ty phải xuất hiện tại trụ sở chính của công ty. Tên công ty không được nhầm lẫn với tên của công ty khác

Tư vấn về việc lựa chọn vốn điều lệ và địa chỉ doanh:

 • Địa chỉ kinh doanh phải rõ ràng, được ghi rõ trước biển hiệu doanh nghiệp và địa chỉ cũng phải phù hợp nhất để khách hàng tiện di chuyển khi có nhu cầu đến doanh nghiệp.

Tư vấn lựa chọn ngành nghề phù hợp:

 • Đối với Ngành nghề kinh doanh, khách hàng phải tham khảo Ngành nghề kinh doanh Nghị quyết 27/2018 / QĐ-TTG khi thành lập doanh nghiệp để hoạt động kinh doanh theo quy định của pháp luật với các yêu cầu sau: Ngành nghề kinh doanh thông thường hoặc trong trường hợp ngành nghề có điều kiện, công ty phải làm rõ các vấn đề pháp lý trước đó.

Xem thêm: Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 2 TPHCM trọn gói giá cả hấp dẫn

4. Trình tự dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 4 TPHCM

Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 4 TPHCM

Bước 1: Sau khi chia sẻ thông tin và hiểu rõ yêu cầu về giấy phép kinh doanh của khách hàng, Thanhlapgiayphep.com tư vấn những vấn đề sau:

 • Tên công ty đăng ký thành lập công ty
 • Trụ sở chính của hộ kinh doanh, doanh nghiệp
 • Ngành nghề kinh doanh dự kiến ​​
 • Thành viên hợp danh, Cổ đông sáng lập
 • Vốn thành lập và cơ cấu góp vốn
 • Người đại diện theo pháp luật.

Bước 2: Nếu khách hàng chấp nhận phương án tư vấn, Thanhlapgiayphep.com tiến hành soạn thảo hồ sơ xin giấy phép kinh doanh.

 • Khách hàng cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết (dữ liệu chủ sở hữu, vốn góp, địa chỉ kinh doanh)
 • Chúng tôi nhận hồ sơ từ khách hàng (bản sao công chứng chứng minh nhân dân, chứng chỉ ngành nghề kinh doanh có điều kiện …). Thanhlapgiayphep.com tiến hành soạn thảo hồ sơ thủ tục xin giấy phép kinh doanh tại Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Bước 3: Nhận kết quả từ phòng kế hoạch đầu tư trong thời gian quy định, giao kết quả cho khách hàng. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn hoặc thực hiện các thủ tục liên quan, như: khắc dấu; khai thuế, nộp thuế môn bài; Hướng dẫn các thủ tục khác liên quan đến thuế, hóa đơn….

 • Chúng tôi thường xuyên hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong toàn bộ quá trình kinh doanh..

5. Chi phí đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 4 TPHCM trọn gói

Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 4 TPHCM

Các mức phí quy định của nhà nước

 • Lệ phí đăng ký thành lập công ty: Theo mức quy định là 100.000 VND / 1 giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
 • Lệ phí khắc dấu doanh nghiệp (có thể có hoặc không): Chi phí khắc dấu công ty là khoản phí phải trả cho đơn vị làm dịch vụ khắc dấu: 350.000 VND / 1 dấu
 • Chi phí mua chữ ký số, hóa đơn điện tử doanh nghiệp: Tùy theo đơn vị cung cấp hóa đơn, thường thì chi phí mua chữ ký số: 1.800.000 VNĐ (cks 3 năm sử dụng)
 • Phí mua phần mềm hóa đơn điện tử: 960.000 VNĐ (300 số dùng 10 năm)

6. Ưu điểm của dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 4 TPHCM của Thanhlapgiayphep.com là gì?

Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 4 TPHCM

Thanhlapgiayphep.com là công ty luật uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ soạn thảo giấy phép kinh doanh và thủ tục thành lập công ty. Đến với Thanhlapgiayphep.com, chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu rõ quy trình và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để thành lập công ty hoặc hộ kinh doanh cá thể. Chúng tôi sẽ đồng hành với quý khách hàng trong suốt quá trình đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 4 TPHCM và doanh nghiệp hoạt động.

Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 4 TPHCM là một trong những dịch vụ nổi bật của chúng tôi, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng với các cam kết sau:

 • Hoàn thành các mục tiêu của hợp đồng.
 • Tiết kiệm chi phí với giá rẻ nhất thị trường
 • Thời gian nhanh chóng
 • Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và chu đáo.
 • Nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm khác như: thay đổi giấy phép kinh doanh, dịch vụ kế toán – thuế,…

Thông qua những giá trị cam kết trên, Thanhlapgiayphep.com luôn hướng tới việc tạo dựng uy tín và tạo được sự tin tưởng của mọi khách hàng. Sứ mệnh của Thanhlapgiayphep.com là đáp ứng ngày càng tốt hơn và nhanh nhất nhu cầu của khách hàng và làm hài lòng khách hàng về mọi mặt dù là nhỏ nhất.

Xem thêm: Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 3 TPHCM trọn gói, hấp dẫn

7. Câu hỏi thường gặp về đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 4 TPHCM

Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 4 TPHCM

Đăng ký giấy phép kinh doanh thực hiện ở đâu?

Trả lời:

Với trường hợp người đăng ký hộ kinh doanh cá thể:

 • Nộp hồ sơ trực tiếp tại bộ phận cá nhân của Ủy ban nhân dân cấp huyện nơi công ty đặt trụ sở chính.
 • Nộp hồ sơ trực tuyến tại trang dịch vụ công của ủy ban nhân dân quận mà hộ kinh doanh đặt trụ sở.

Với trường hợp người đăng ký là doanh nghiệp, tổ chức:

 • Văn phòng Đăng ký Kinh doanh nơi đặt địa chỉ / trụ sở chính của công ty.
 • Phòng Đăng ký kinh doanh thường sẽ tổ chức các điểm tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả thuộc Phòng đăng ký kinh doanh tại nhiều địa điểm khác nhau trên địa bàn cấp tỉnh;

Đăng ký giấy phép kinh doanh tại Thanhlapgiayphep.com giá bao nhiêu?

Trả lời: Trọn gói dịch vụ là 4.000.000 đồng

Giấy phép kinh doanh thực hiện mất bao lâu?

Trả lời: Từ 5 đến 7 ngày làm việc kể từ lúc nhận hồ sơ

Quy trình đăng ký giấy phép kinh doanh tại Thanhlapgiayphep.com như thế nào?

Trả lời: Quy trình của Thanhlapgiayphep.com cam kết đúng pháp luật, đúng thời gian và đúng chuyên môn nghiệp vụ.

Cần chuẩn bị hồ sơ gì khi đăng ký giấy phép kinh doanh?

Trả lời: Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD hoặc hộ chiếu là Thanhlapgiayphep.com sẽ có thể hỗ trợ khách hàng làm thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh quận 4 TPHCM một cách nhanh chóng.

Thành lập doanh nghiệp
Hộ kinh doanh