Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 1 TPHCM trọn gói – Thanhlapgiayphep

Bạn đang tìm dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 1 TPHCM? Thanhlapgiayphep.com là một giải pháp phù hợp. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian đăng ký bằng cách sử dụng dịch giấy phép kinh doanh trọn gói tại đây. Cùng tìm hiểu hình thức đăng ký chi tiết qua bài viết liên quan của chúng tôi ngay nhé!

1. Đăng ký giấy phép kinh doanh là gì?

Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 1 TPHCM

Đăng kí giấy phép kinh doanh là điều kiện cần và đủ để một cá nhân hoặc tổ chức hoạt động trong một số điều kiện nhất định trong khu kinh doanh có thể hoạt động hợp pháp. Giấy phép kinh doanh là giấy chứng nhận doanh nghiệp được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho các hoạt động thương mại đó và là cơ sở để cơ quan nhà nước có thể quản lý điều kiện kinh tế và trật tự xã hội.

2. Có nên làm giấy phép kinh doanh tại quận 1 không?

Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 1 TPHCM

Quận 1 hiện đang là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tập trung nhiều cơ quan chức năng, lãnh sự quán và các tòa nhà cao tầng trong quận này. Quận 1 được coi là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất thành phố. Mặc dù thuê văn phòng ở đây khá đắt nhưng đây vẫn là nơi dễ dàng nhất để thành lập doanh nghiệp và sản xuất.

Quận 1 đang không ngừng thay đổi, phát triển để nắm giữ vai trò đô thị trung tâm của thành phố. Thành lập công ty tại đây là xu hướng tất yếu để nắm bắt những lợi thế về môi trường kinh doanh tại đây.Với những tiềm năng và vị thế như trên rõ ràng là mảnh đất đáng để nhà đầu tư suy nghĩ.

Xem thêm: Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 1 TPHCM trọn gói, chi phí hấp dẫn

3. Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại TPHCM trọn gói

Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 1 TPHCM

Kế toán Thanhlapgiayphep.com sẽ thực hiện trình tự những việc sau đây khi đăng ký hộ kinh doanh cá thể hoặc thủ tục đăng ký nghiệp cho khách hàng:

 • Soạn thảo hồ sơ / thủ tục đăng ký kinh doanh cho công ty. Sau đó nộp nội dung đơn xin Giấy ủy quyền để công ty xét duyệt. Công ty cũng sẽ gửi bản sao có công chứng CCCD / CMND cho khách hàng tiện theo dõi.
 • Thanhlapgiayphep.com sẽ trực tiếp thay mặt công ty nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh lên Bộ và chờ Bộ thông báo về việc cấp giấy chứng nhận đăng ký.
 • Dịch vụ Thanhlapgiayphep.com sẽ khắc dấu và kê khai mẫu dấu công ty theo quy định, đồng thời đăng thông báo thành lập công ty của bạn trên Cổng thông tin quốc gia. Sau khi có kết quả tại phòng đăng ký thương mại, Thanhlapgiayphep.com sẽ trực tiếp nhận giấy chứng nhận đăng ký.
 • Sau đó, hồ sơ hoàn tất sẽ được gửi đến khách hàng, bao gồm giấy phép kinh doanh, và con dấu tròn của doanh nghiệp.
 • Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán, khai thuế lần đầu, Thanhlapgiayphep.com sẽ tiếp tục hỗ trợ, phục vụ nhiệt tình.
 • Các công ty đã thành lập yêu cầu quy trình chờ Sở Kế hoạch – Đầu tư để phê duyệt đơn đăng ký. Sau khi được phê duyệt và ủy quyền, các công ty mới thành lập được chính thức công nhận tại thời điểm ấy.

Xem thêm: Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 2 TPHCM trọn gói giá cả hấp dẫn

4. Thủ tục dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại TPHCM

Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 1 TPHCM

4.1 Đối với hộ kinh doanh cá thể

Chủ doanh nghiệp gia đình nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh một gia đình đến Phòng kinh tế / kế hoạch tài chính của Ủy ban nhân dân cấp quận, nơi bạn muốn kinh doanh. lập địa chỉ bao gồm các thông tin, tài liệu sau:

 • Sổ đăng ký nhà đất bản sao có công chứng;
 • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu bản sao có công chứng;
 • Giấy tờ thuê cửa hàng điểm thương mại (nếu là địa điểm cho thuê); quyền sở hữu của ngôi nhà (nếu bạn sở hữu nó);
 • Giấy đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể

Trường hợp hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 1 TPHCM không hợp lệ, cơ quan đăng ký kinh doanh phải thông báo rõ ràng và bằng văn bản cho chủ hộ kinh doanh về nội dung cần thay đổi và điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp.

4.2 Đối với doanh nghiệp

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ thông tin, hồ sơ và dự thảo hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh.

Bước 2: Nộp hồ sơ cho Sở Kế hoạch đầu tư quận 1.

Bước 3: Lấy giấy hẹn và chờ kết quả.

Bước 4: Nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (nếu hồ sơ đầy đủ và đúng).

Bước 5: Thực hiện thủ tục ghi con dấu thương mại + Quảng cáo mẫu con dấu trên cổng thông tin đăng ký thương mại quốc gia.

Bước 6: Mở tài khoản ngân hàng + thông báo số tài khoản ngân hàng với cơ quan đăng ký.

Bước 7: Đăng ký nộp thuế điện tử tại cơ quan thuế và được ngân hàng xác nhận đăng ký nộp thuế điện tử.

Bước 8: Nộp thuế môn bài qua internet.

Bước 9: Nộp tờ khai thuế đầu tiên cho cơ quan thuế, xin sử dụng hóa đơn GTGT và thông báo phát hành hóa đơn GTGT.

Bước 10: Báo cáo thuế khoán định kỳ tháng , quý, năm gửi cơ quan thuế địa phương.

5. Chi phí làm giấy phép kinh doanh tại TPHCM trọn gói

Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 1 TPHCM

Các mức phí khi làm giấy phép kinh doanh phải nộp là:

 • Lệ phí đăng ký giấy phép kinh doanh: Theo mức quy định là 100.000 VND/01 giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
 • Lệ phí khắc dấu công ty (có thể có hoặc không): Chi phí khắc dấu công ty là khoản phí phải trả cho đơn vị làm dịch vụ khắc dấu: 350.000 VND/01 dấu
 • Chi phí mua chữ ký số, hóa đơn điện tử doanh nghiệp: Tùy theo đơn vị cung cấp hóa đơn, thường thì chi phí mua chữ ký số: 1.800.000 VNĐ (cks 3 năm sử dụng)
 • Phí mua phần mềm hóa đơn điện tử: 960.000 VNĐ (300 số dùng 10 năm)

Xem thêm: Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 3 TPHCM trọn gói, hấp dẫn

6. Lý do vì sao nên chọn dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại TPHCM của Thanhlapgiayphep.com là gì?

Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 1 TPHCM

Khi dùng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 1 TPHCM của Thanhlapgiayphep.com, chúng tôi không những giữ kín thông tin khách hàng mà còn đảm bảo công việc diễn ra theo đúng như đã tư vấn cho khách khi có yêu cầu làm thủ tục đăng ký kinh doanh tại Thanhlapgiayphep.com.

 • Trong tổng chi phí trọn gói, như đã thông báo trước đây, không có chi phí phát sinh nào khác.
 • Tư vấn miễn phí về loại hình kinh doanh, vốn đăng ký kinh doanh và khai thuế trong tương lai.
 • Thực hiện đúng thời gian đã đảm bảo với khách hàng.
 • GỌI NGAY cho khách hàng khi họ nhận được giấy phép kinh doanh.
 • Chi phí hợp lý và giá rẻ nhất thị trường hiện nay, đây sẽ là lựa chọn chất lượng kết nối doanh nghiệp với Thanhlapgiayphep.com.

Thanhlapgiayphep.com thực hiện thủ tục đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ và hợp đồng cần thiết theo yêu cầu của các doanh nghiệp để làm dịch vụ doanh nghiệp tốt nhất cho khách hàng luôn an tâm. Với kinh nghiệm nhiều năm làm dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói, chúng tôi tự tin sẽ làm nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

7. Câu hỏi thường gặp về làm giấy phép kinh doanh tại TPHCM

Đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 1 TPHCM

Làm giấy phép kinh doanh tại quận 1 ở đâu?

Trả lời: Để tiến hành làm giấp phép kinhn doanh, theo quy định của pháp luật thì bạn phải liên hệ với sở kế hoạch đầu tư của quận / huyện nơi công ty bạn mở văn phòng đại diện để đăng ký và xin cấp giấy phép.

Làm giấy phép kinh doanh tại Thanhlapgiayphep.com giá bao nhiêu?

Trả lời: Chi phí trọn gói cho dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 1 TPHCM là 4.000.000đ

Khách hàng sẽ nhận được giấy phép kinh doanh trong bao lâu?

Trả lời: Nếu bạn giúp chúng tôi ký thủ tục giấy đăng ký nhanh, quá trình đăng ký sẽ mất từ ​​05 đến 07 ngày làm việc và bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký. Tối ưu hóa thời gian thực hiện của dịch vụ làm giấy phép kinh doanh cho các công ty.

Quy trình làm giấy phép kinh doanh tại Thanhlapgiayphep.com như thế nào?

Trả lời: Thanhlapgiayphep.com luôn đảm bảo quá trình thực hiện hồ sơ khách hàng chặt chẽ, đúng chi phí và thời gian đã thống nhất trong hợp đồng ban đầu.

Cần chuẩn bị hồ sơ gì khi làm giấy phép kinh doanh?

Trả lời: Đối với hồ sơ / thủ tục làm giấy phép kinh doanh, Thanhlapgiayphep.com sẽ hướng dẫn bạn thực hiện, bạn chỉ cần gửi bản sao CMND / CCCD / hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật, bạn còn chuẩn bị thêm 4 dữ liệu khác để mở công ty đó chính là tên, vốn điều lệ, địa chỉ và ngành nghề kinh doanh nếu bạn chuẩn bị khởi nghiệp. Một lưu ý khác là theo luật, Người đại diện được thể hiện theo yêu cầu pháp lý phải đủ 18 tuổi mới đủ điều kiện.

Thành lập doanh nghiệp
Hộ kinh doanh